Tư vấn sản phẩm

Lựa chọn súng bắn đinh phù hợp

Đáp ứng nhu cầu tăng năng suất lao động và giảm sức lao động của con người. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại súng bắn đinh như súng bắn đinh bằng điện, súng bắn đinh bằng hơi, súng bắn đinh dùng gas….Với các công cụ hỗ trợ này, các bạn sẽ không cần mất sức hay thời gian để gõ từng chiếc đinh một, và giảm thiểu nguy cơ xảy ra tai nạn lao động.

Tuy nhiên với mỗi công cụ sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau:

1. Súng bắn đinh dùng hơi

+ Với súng bắn đinh dùng hơi bạn cần sử dụng thêm một máy nén khí đi kèm

+ Có thể sử dụng ở những khu vực chưa có nguồn điện

+ Điều chỉnh độ nông sâu theo áp suất khí nén

+ Là một trong những dụng cụ lý tưởng có khả năng hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc bắn đinh vào tường để treo các vật dụng, thiết bị cần thiết lên tường như tranh, ảnh, đồng hồ,… hay để ghép nối các vật dụng lại với nhau một cách chắc chắn và nhẹ nhàng phù hợp với yêu cầu sử dụng của bạn.

2. Súng bắn đinh dùng điện

+ Với súng bắn đinh dùng điện đối với những vị trí hay công trình chưa được cung cấp điện sẽ rất hạn chế.

+ Thuận tiện cho thi công thạch cao, lắp đặt camera...

3. Súng bắn đinh dùng pin

+ Có thể sử dụng ở những vị trí không có nguồn điện

+ Là công cụ hữu ích cho các nhà thầu xây dựng công trình trong khâu hoàn thiện như: lắp đặt khung cửa, vách ngăn, treo trần, treo hệ thống ống dẫn điện, nước

4. Súng bắn đinh dùng gas

+ Có thể sử dụng ở những vị trí không có nguồn điện

+ Lực bắn khỏe, chuyên dùng cho đinh bê tông và thép. So với các loại súng bắn đinh trên súng bắn đinh dùng gas có lực bắn tốt nhất. Có thể bắn được bê tông mác cao 350-400

 

 

Trên đây là 4 loại súng bắn đinh phổ biến hiện nay, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn loại súng bắn đinh phù hợp với dịch vụ mở tài khoản ngân hàng số đẹp.

Súng bắn đinh dùng pin, dùng điện và dùng hơi hiệu quả nhất với ngành gỗ, các ngành khác nên cân nhắc lựa chọn.

Súng bắn đinh dùng gas chuyên dụng cho bê tông và thép

Để được tư vấn cụ thể hơn và đặt mua súng bắn đinh hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline: 0945.911.358 hoặc truy cập website congnghiepcuongthinh.com.