Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
HOTLINE
skype
0945911358
Hỗ trợ trực tuyến
PHÒNG KINH DOANH
skype
02462596236
Hỗ trợ trực tuyến
KD MS HƯƠNG
skype
0886736488
Hỗ trợ trực tuyến
KD MS HUYỀN
0858807518
Hỗ trợ trực tuyến
KD MS LỆ
0858812758

Máy hàn bạt JIT800


Giá bán: 24,500,000 VNĐ 24,000,000 VNĐ

Mô tả ngắn :

Thông số kỹ thuật máy hàn bạt JIT-800:

+ Điện áp: 220V-50Hz

+ Công suất: 800W

+ Tốc độ: 0.5-5m/phút

hình ảnh

+ Nhiệt độ: 0-400 độ C

+ Độ đè bạt: 10cm

+ Độ dày bạt: 0.2-1.5mm đối với con lăn nhựa; 1-1.5mm đối với con lăn thép

+ Độ dày đường hàn: 12.5mmx2; khoảng cách giữa 2 đường hàn 12.5mm

+ Trọng lượng: 5kg

Chất lượng hàn của máy hàn bạt phụ thuộc vào việc cài đặt tốc độ và nhiệt độ trong quá trình vận hành, để đạt được chất lượng và hiệu quả cao, nó phải được vận hành bởi một người có kinh nghiệm.

      1. Người dùng phải chọn dây nguồn ba lõi và ổ cắm ba phích cắm có tối thiểu 10A (ổ cắm tương ứng với phích cắm máy hàn, pha L được kết nối với dây trực tiếp, pha N được kết nối với dây trung tính, pha được kết nối với dây bảo vệ nối đất) và đường dây bên ngoài được kết nối. Kiểm tra xem công tắc nguồn đã tắt chưa, và đặt chiết áp kế và chiết áp tốc độ về vị trí 0, nhấn tay cầm của thanh áp suất của máy và làm cho bánh xe áp suất ở trạng thái tách biệt, sau đó cắm phích cắm điện.

      2. Bật công tắc nguồn, chọn nhiệt độ và tốc độ nhất định và lấy một vài vật liệu hẹp để hàn thử. Bởi vì nhiệt độ môi trường và độ dày vật liệu là khác nhau, nhiệt độ hàn của cùng một vật liệu là khác nhau. Trong trường hợp tốc độ không đổi (khoảng 2m / phút), chọn nhiệt độ từ nhiệt độ thấp đến nhiệt độ cao (khoảng 250oC -350oC) để điều chỉnh từ từ để xác định hiệu quả hàn tốt hơn.

      3. Phán đoán nhiệt độ hàn: Có thể quan sát trực tiếp vật liệu PE trong suốt. Dấu hàn là phẳng và có hình dạng thủy tinh trong suốt, cho thấy tốc độ và nhiệt độ phù hợp, vết nứt nghiêm trọng cho thấy nhiệt độ quá cao hoặc tốc độ chậm; Các vết hàn có màu đục và có màu trắng, biểu thị nhiệt độ thấp hoặc tốc độ cao. Đối với vật liệu mờ, quan sát xem có dấu vết hàn rõ ràng hay đợi tất cả chúng nguội và sau đó thực hiện kiểm tra độ bền kéo.

      4. Làm thẳng các cạnh của vật liệu cần hàn, hướng về phía trước, chồng lên phía dưới bên trái và phía trên bên phải và chiều rộng chồng chéo là 100mm.

      5. Sau khi xác định nhiệt độ và tốc độ, chèn vật liệu được hàn vào giữa hai bánh xe ép, làm cho thân máy song song với cạnh của vật liệu cơ bản và nhấc tay cầm của thanh ép để tự hàn. Trong trường hợp bình thường, người vận hành chỉ cần quan sát xem có bất kỳ sai lệch nào giữa dấu hàn và cạnh của vật liệu cơ bản hay không và thực hiện hiệu chỉnh trong một phạm vi nhỏ theo thời gian.

      6. Khi vật liệu được hàn đến cuối, ấn tay cầm của thanh áp lực kịp thời để làm cho bánh xe áp suất trên và dưới ở trạng thái tách biệt, để không mất quá nhiều thời gian để đốt cháy bánh xe cao su.

      7. Do quán tính nhiệt, nếu nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp trong quá trình hàn, tốc độ có thể được điều chỉnh trong một phạm vi nhỏ để bù cho độ lệch nhiệt độ.

      8. Vì độ dẫn nhiệt của thép không gỉ kém hơn đồng một chút, tốc độ không được quá nhanh khi sử dụng hàn nêm nóng bằng thép không gỉ.

      9. Vật liệu hàn và vật liệu khác tạo thành phương pháp hàn "T" (Hình 4), và đầu vạt ở mặt bên của nêm nóng gần với dấu hàn và chiều dài cắt xiên là khoảng 100mm.

hình ảnh

 

      10. Điều chỉnh áp suất. Khi máy được sử dụng trong một khoảng thời gian, áp suất có thể nhỏ hơn. Nếu áp suất quá nhỏ trong hàn thực tế, bạn có thể sử dụng tuốc nơ vít Phillips để đi qua lỗ trên mặt sau của khung cố định dây và căn chỉnh nó với cam như trong Hình 5. Xoay vít M4 sang phải để tăng áp suất. Vòng quay càng nhiều thì áp suất càng tăng (lưu ý rằng áp suất phải vừa phải và không thể điều chỉnh quá nhiều cùng một lúc để tránh làm hỏng cấu trúc áp suất).

Sản phẩm liên quan

Thông Tin Sản Phẩm

Mã: Hàn viền+hàn nối

Xem Ngay
Máy hàn siêu âm

Máy hàn siêu âm

Giá: Call

Thông Tin Sản Phẩm

Mã: SA

Xem Ngay

Thông Tin Sản Phẩm

Mã: 810

Xem Ngay

Thông Tin Sản Phẩm

Mã: G212

Xem Ngay

Sản phẩm vừa xem

 
Thiết kế website