Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
HOTLINE
skype
0945911358
Hỗ trợ trực tuyến
PHÒNG KINH DOANH
skype
02462596236
Hỗ trợ trực tuyến
KD MS HƯƠNG
skype
0886736488
Hỗ trợ trực tuyến
KD MS HUYỀN
0858807518
Hỗ trợ trực tuyến
KD MS LỆ
0858812758

Máy xoa vữa


Giá bán: 0 VNĐ 5,500,000 VNĐ

Mô tả ngắn :

Máy xoa vữa YC-2460

Diện tích: 410mm

Công suất: 1500W

Trọng lượng: 3.7kg

Ứng dụng: Áp dụng rộng rãi cho hoạt động trát tường của các tòa nhà như tòa nhà văn phòng nhà ở thương mại, nhà tự xây ở nông thôn, v.v.

Chức năng và đặc điểm:

+ Máy xoa vữa tự động trát, nâng tự động, đúc một lần, điều chỉnh độ dày, không có vữa rơi sàn.

+ Chiều cao của vị trí ra vào là 2 mét x 0,8 mét, miễn phí ra vào, không cần tháo rời bất kỳ bộ phận nào, được trang bị bánh xe vạn năng, di chuyển linh hoạt.

+ Tự động nghiên cứu và phát triển máy bơm vữa để đảm bảo sức mạnh mạnh mẽ của việc vận chuyển vữa là sự đảm bảo mạnh mẽ để nâng cao hiệu quả.

+ Không cần giàn giáo, không cần gậy gạt, 1-2 người có thể hoạt động.

+ Máy xoa vữa có ưu điểm là kích thước nhỏ, di chuyển thuận tiện, vận hành đơn giản, hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian và vật liệu, tiết kiệm điện, tiết kiệm nước, giảm chi phí, bám dính mạnh, hạn chế vữa rơi sàn và tuổi thọ dài.

+ Tất cả các sản phẩm điện đều được trang bị thiết bị chống rò rỉ có độ nhạy cao, phù hợp với các yêu cầu an toàn và đáng tin cậy của các công trường xây dựng. Hơn nữa, máy có thể được sử dụng bằng cách chèn thanh vào vị trí xây dựng, mà không cần lắp ráp, và thanh có thể được vận chuyển mà không cần tháo ra.

Ưu điểm: 

1. Vấn đề định vị kém được giải quyết bằng phương pháp nạp và đổ thủy lực, và định vị nhanh, và nó có thể được làm phẳng theo chiều dọc trong khoảng 10 giây.

2. Sử dụng hai nhánh kết hợp với quản lý truyền thống để giải quyết vấn đề định vị laser chậm, định vị khó và sai số lớn.

3. Phương pháp vận chuyển vữa về phía trước và lên trên bằng băng chuyền được kết hợp với vết bẩn lớn có thể thay đổi góc, và hoàn toàn bị xóa sạch trên đỉnh, và không còn lại một milimet.

4. Sử dụng máy rung để phóng to tấm gạt nước giải quyết vấn đề tường trát nhân tạo dễ bị trống và vết nứt. Độ dày trát tối đa trên bề mặt tường hấp thụ nước có thể đạt 3 cm, và độ dày trát tối thiểu là 0,3 cm.

5. Sử dụng phết tế bào có thể thay đổi góc, giải quyết vấn đề mà máy không thể làm giảm lịch trình xuống đường dẫn ban đầu.

6. Việc sử dụng đòn bẩy kéo giúp bạn dễ dàng neo đậu ở các độ cao khác nhau và cũng giải quyết được vấn đề là thanh kính thiên văn không thể đi qua lỗ xây dựng, và máy có thể được sử dụng trên công trường, và có thể sử dụng cực mà không cần lắp ráp. Nó có thể được vận chuyển mà không cần tháo cực.

7. Bề mặt làm việc của máy rộng 80 cm. Dễ dàng ra vào phòng. Một bức tường như 80 hoặc 80 lau phần còn lại 20 , 30 và 50 cm. Bạn chỉ cần lấp đầy một bên, không cần điều chỉnh hay chặn. Bởi vì nó ở trong tro cát trong một thời gian dài, bất kỳ sự điều chỉnh và ngăn chặn nào là không thể.

8. Có thể dừng băng chuyền của máy bằng một điểm dừng duy nhất. Ví dụ: nếu cửa sổ được thông qua và tro được gửi, cửa sổ có thể bị xóa.

9. Thiết kế gạt nước rộng hơn thân máy, do đó, các góc tiêu cực và tiêu cực dễ dàng đạt được.                               

Sản phẩm liên quan

Máy mài góc

Máy mài góc

Giá: 700,000 đ

Thông Tin Sản Phẩm

Mã: CT1

Xem Ngay

Thông Tin Sản Phẩm

Mã: DCJF15

Xem Ngay
Máy cưa vòng khí nén cầm tay

Máy cưa khí nén

Giá: 9,500,000 đ

Thông Tin Sản Phẩm

Mã: FDJ-120-220

Xem Ngay

Thông Tin Sản Phẩm

Mã: YH1

Xem Ngay

Sản phẩm vừa xem

Thiết kế website